CHUYỆN HAY Ý ĐẸP

ĐIỀU CHÚA CỨU THẾ CÓ THỂ LÀM

Thứ Hai, 09/07/2018 01:00 GMT+7.

Share on Facebook


Vài năm trước đây có một ông nọ bị giam trong nhà tù ở Nhật Bản. Ông phạm tội giết người và đã ở trong ngục 25 năm rồi. Ngày kia, lúc ông đang ngồi bàn mưu tính nổi loạn để phá rối trật tự, một quyển sách trên tủ rơi xuống trúng đầu ông. Ông lượm lên và đọc ngay chỗ trang đang mở ra như sau: "Hỡi những kẻ mệt mỏi và gánh nặng, hãy đến cùng ta, ta sẽ cho các ngươi được yên nghỉ. Sách đó là sách Tân Ước, do một quan cai trị là tín đồ của Chúa Cứu Thế để lại trong ngục này.

Từ hôm ấy, kẻ sát nhân tên là Miyamoto bắt đầu đọc Tân Ước về chuyện tích Chúa Cứu thế Giê-xu và sự cứu chuộc của Ngài đối với những tội nhân hư mất. Cuối cùng ông được cứu một cách lạ lùng, rồi cả tấm lòng cùng đời sống ông được đổi mới.

Chẳng bao lâu, ông được ra khỏi tù và trở về với làng xóm, gia đình ông. Mọi người lúc ấy đều nhận biết sự thay đổi lớn lao trong đời sống ông. Vì thế khi ông định rời nhà đi chỗ khác thì các người láng giềng năn nỉ ông ở lại với họ. Họ bảo: "Đời sống anh là một gương rất tốt cho con chúng tôi. Đời sống anh đã bày tỏ chính điều mà Chúa Cứu Thế có thể làm. Chúng tôi cũng muốn tin đạo Giê-xu nữa". Thế rồi, chẳng mấy chốc, cả làng đều xin những bản Kinh Thánh Tân ước để xem về Giê-xu, Chúa Cứu Thế. Họ mong ước trở thành một tín đồ Cơ Đốc như Myyamoto. (TKNS).

QUYẾT ĐỊNH NHỜ CHÚA TỪ BỎ THUỐC LÁ

CHÚA MUỐN THẤY MỘT ĐỜI SỐNG VUI VẺ HẠNH PHÚC

CHỊ HY SINH ĐỂ CỨU EM

LỜI CẦU NGUYỆN CỦA NGƯỜI CHA CHO CON

NHỮNG LỜI CHÚC THÀNH THẬT

1 2 3 4 5 ... 96 Tiếp Cuối

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC