MỖI NGÀY VỚI CHÚA

ĐỨC CHÚA TRỜI LÀ AI?

Thứ Ba, 10/07/2018 01:00 GMT+7.

Share on Facebook


“Các tầng trời rao truyền sự vinh hiển của Đức Chúa Trời. Bầu trời giãi tỏ công việc tay Ngài làm”  Thi Thiên 19:1

Có khi nào các bạn tự hỏi Đức Chúa Trời là ai chưa? Một số người nghĩ rằng Đức Chúa Trời là tiên là bụt sống trên các tầng mây. Một số khác cho rằng Ngài là Đấng giáng tai hoạ trên chúng ta khi chúng ta làm điều sai trái. Cũng có người nghĩ rằng mặt trời và những vì sao là các vị thần ban ánh sáng cho chúng ta. Những người khác nữa thì nói chẳng có Đức Chúa Trời nào hết.

 

Kinh Thánh, Lời của Đức Chúa Trời, cho chúng ta biết Đức Chúa Trời của cả vũ trụ là một thần linh chân thật và duy nhất . Ngài không có thân thể như tôi và bạn. Đó là lý do vì sao chúng ta không thấy được Ngài, nhưng Ngài vẫn  thấy, vẫn nghe và vẫn yêu thương chúng ta.

 

Đức Chúa Trời ở khắp mọi nơi. Đức Chúa Trời chính là Đấng Tạo Hoá. Ngài dựng nên thế giới và mọi thứ trong đó – nào là núi đồi, các đại dương và các loài thú. Đức Chúa Trời cũng dựng nên bạn và tôi. Chúng ta là những tạo vật đặc biệt nhất của Ngài và Ngài rất yêu thương chúng ta.

Là người lớn hoặc trẻ em ai cũng cần Đức Chúa Trời. Tự trong tấm lòng của mình, mọi người đều biết có một Đức Chúa Trời. Cuốn sách này sẽ giúp bạn học biết về Đức Chúa Trời. Bạn sẽ thấy Đức Chúa Trời thật vĩ đại và kỳ diệu. Bạn sẽ học biết làm thế nào yêu Ngài và sống gần với Ngài hơn, dầu bạn không thấy Ngài. Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu đầy hào hứng trong việc tìm biết Đức Chúa Trời.

    Theo bạn, Đức Chúa Trời là ai?  

    Bạn có thể cầu nguyện như sau:

    Lạy Chúa, con cám ơn Ngài vì Ngài là Đức Chúa Trời vĩ đại. Xin hãy giúp con biết thêm về Ngài để con thật lòng yêu mến Ngài. Nhân danh Chúa Giê-xu. A-men.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC