HỌC BIẾT CHÚA MỖI NGÀY

ƠN THA THỨ CỦA CHÚA

Thứ Ba, 15/05/2018 01:00 GMT+7.

Share on Facebook


Đọc Thi-thiên 103:6-12

Câu căn bản: Phương đông xa cách phương tây bao nhiêu thì Ngài cũng cất sự vi phạm chúng ta cách xa chúng ta bấy nhiêu.  Câu 12. 

Suy niệm: Lạy Cha Toàn Năng, một nhu cầu lớn của đời con là sự thức tỉnh sâu xa trong tâm linh. Xin khuấy động tâm hồn ngủ mê của con kinh nhiệm sự hiện diện của Chúa. Con tạ ơn Chúa vì đã tạo nên con để hiểu biết, kính yêu và phục vụ Ngài; Chúa đã đặt trong con mong ước tương giao sâu nhiệm với Ngài. Con ngạc nhiên vì trước khi con kêu xin thì Ngài đã ban cho sự tha thứ. Mặc dù những gì con đã nói hay làm, Chúa vẫn kéo con lại gần Ngài và ban cho con ân điển tươi mới. 

Con tạ ơn Chúa vì Ngài can thiệp vào mỗi lĩnh vực của đời con. Con xin dùng thời gian nghỉ ngơi này để kính dâng mọi vấn đề của con lên Chúa. Con muốn cảm tạ Chúa nhanh chóng cũng như sự cung ứng của Chúa khi con khẩn xin Ngài. Ý thức rằng Chúa can thiệp vào đời sống con đã khiến con thường xuyên dám đối đầu với những cuộc tranh đấu hôm nay với tin tưởng nhiều hơn. 

Con xin Chúa ban Thần linh Chúa tràn đầy tâm trí con để con có thể suy nghĩ như điều Chúa muốn, tìm ra giải pháp của Chúa và hành động theo hướng dẫn của Ngài. Cảm tạ Chúa vì làm cho con được tươi mới hơn trong giờ cầu nguyện này.

Trích nguyên đăng từ httlvn.org

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC