CHUYỆN HAY Ý ĐẸP

TIN MỪNG LỚN

Thứ Tư, 02/01/2019 01:00 GMT+7.

Share on Facebook


 

Một thương gia ở Lỗ-ma-ni năm 1940 bán cho một công ty Mỹ một số hàng hóa, nhưng rồi chiến tranh xảy đến quê hương ông, sự liên lạc bị gián đoạn. Sau đó Lỗ-ma-ni thuộc phe chủ nghĩa Cộng sản, người thương gia này phải lo đối đầu với cuộc sống mới, nên quên luôn số hàng đã cung cấp cho công ty Mỹ đó. Vả lại, công thương của ông cũng đã bị nhà nước quản lý.

 

Nhưng mới đây, khi Cộng sản sụp đổ sự liên hệ với thế giới bên ngoài được tái lập. Bất ngờ, con của người thương gia này được thông báo rằng ông ta được quyền thừa hưởng một số tiền trị giá 34 triệu rưỡi Mỹ kim. Đó là số tiền bán hàng 52 năm về trước và tiền lời từ đó đến nay của cha ông ta.

Vì mất liên lạc nên công ty Mỹ ký thác số tiền ấy vào ngân hàng. Nay yêu cầu ông ta qua Mỹ làm thủ tục để nhận lãnh.

 

*Bất ngờ một công nhân nghèo ở Lỗ-ma-ni trở thành triệu phú, điều mà ông ta không bao giờ nghĩ đến. Đối với người Lỗ-ma-ni này, tin mình trở thành triệu phú là tin mừng lớn cho ông. Gần 2000 năm trước, thiên sứ đã rao báo cho nhân loại một tin mừng lớn từ Thượng Đế: "này ta báo cho các ngươi một Tin Lành, sẽ là một tin mừng lớn cho muôn dân. Ấy là hôm nay tại thành Đavít đã sanh cho các ngươi một Đấng Cứu Thế là Christ, là Chúa" (Lu 2:10,11).(TTBG). 

KHÔNG PHẢI PHÉP LẠ CỦA CHÚA GIÊ-XU

CÁCH GIÚP LẤY LẠI HẠNH PHÚC

GIẢNG BẰNG HÀNH ĐỘNG

ĐỊNH MỆNH HAY TỰ DO

NƯỚC MẮT THỐNG HỐI ĂN NĂN

1 2 3 4 5 ... 56 Tiếp Cuối

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC